Chiều cao cây Kim Tiền hợp phong thủy

Hướng dẫn bố trí cây Kim Tiền trên bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

01.06.2020 2044 lượt xem

Làm thế nào để đặt cây Kim Tiền trên bàn làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến? Chắc hẳn rất nhiều bạn đang quan tâm nên mình viết bài này để các bạn tham khảo.

Cây Kim Tiền trông như thế nào?

Thông thường không phải ai cũng biết cây Kim Tiền là cây gì? Và trông như thế nào? Thì bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết được các đặc điểm dễ nhận ra như sau:

Phong thủy cây Kim Tiền bàn làm việc

Đặt cây Kim Tiền bàn làm việc hợp phong thủy thăng tiến

Cây Kim Tiền hay thường còn được gọi là cây Kim Phát Tài, có nhiều nhánh nhỏ mập mập và mọc thành khóm, bên trong mọng nước. Loài cây dễ sống, sinh trưởng mạnh và xanh tốt quanh năm.

Lá cây Kim Tiền có cuống ngắn, có khả năng lọc oxy, làm sạch bầu không khí và lọc bớt các chất bụi bẩn xung quanh bàn làm việc. Đặc biệt nhờ vào cây Kim Phát Tài còn giúp giảm bớt áp lực và thư giãn mắt đối với những người hay dùng máy tính, phải làm việc căng thẳng.

Ý nghĩa của cây Kim Tiền trong phong thủy bàn làm việc

Cây Kim Tiền thường được những người làm lĩnh vực kinh doanh hoặc dân văn phòng ưu chuộng đặt trên bàn làm việc, trong phong thủy tượng trưng công việc thuận lợi, giàu sang và phú quý. Nếu chủ nhân đặt đúng cách và hướng trên bàn làm việc còn có thể chiêu tài cho gia chủ, là một trong những loại cây phong thủy may mắn hàng đầu.

Cây Kim Tiền hợp phong thủy tuổi nào?

Khi chọn cây phong thủy, mọi người cần phải biết loại cây này hợp với tuổi nào? Mệnh gì? 

Với người thuộc Hỏa – Mộc: hợp phong thủy với mệnh này, vì cây thuộc hành MỘC, MỘC sinh HỎA. 

Phong thủy cây Kim Tiền trên bàn làm việc

Bố trí cây Kim Tiền trên bàn làm việc hợp phong thủy

Người tuổi Tý là phù hợp phong thủy với loại cây này nhất. Bời người tuổi này luôn có nhiều cơ hội và có chí hướng làm giàu nhưng thường do dự, không tận dụng nắm bắt được cơ hội làm ăn tốt đẹp. Nên cây Kim Tiền sẽ giúp thúc giục tài vận, dũng cảm thử thách bản thân và công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn.

Hướng dẫn đặt cây Kim Tiền hợp phong thủy bàn làm việc

Cây phong thủy Kim Tiền đặt trên bàn làm việc có 2 loại chính là cây Kim Tiền thủy sinh và cây Kim Tiền ở trong đất. Những người thuộc mệnh Thủy đặc biệt hợp với cây Kim Tiền thủy sinh.

Chiều cao cây Kim Tiền hợp phong thủy

Chiều cao cây Kim Tiền hợp phong thủy bàn làm việc

Khi chọn cây thì ta nên chọn những cây có nhiều mầm lộc, xanh tốt, vì chúng có sức sống mạnh mẽ, cảm giác mang lại nhiều năng lượng tốt cho công việc. 

Nên chọn cây có chiều cao từ 30cm – 35cm và đặt ở góc bài, tránh đặt ở chính giữa gây cảm giác vướng víu và ảnh hướng tới tầm nhìn của người làm việc. Nhiệt độ tốt để cây sinh trưởng và phát triển là ở 15 – 30 độ C, cố gắng đảm bảo được nhiệt độ và ánh sáng để cây phát triển, có thể thay ánh sáng mặt trời bằng ánh sáng đèn điện.

Chỉ cần tưới cây 2 – 3 lần một tuần, không nên tưới nhiều và trảnh cây không bị sốc nhiệt thì nên tưới vào thời điểm mát mẻ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of